Thể hình Thể hình
Nội dung cần hỏi
captcha Nhập mã bảo vệ bên cạnh

 
Cách tăng cân
Tôi hiện tai cao 1m63 và năng có 47kg. số cân này duy trì đã khá lâu và chưa bao giờ tăng trong suốt nhiều năm nay. tôi nghe mọi người giới thiệu đi tập thể hình và ăn uống sẽ tăng cân. nhưng chỗ tập . . .
(Đỗ Minh Thành - thanhtomy@gmail.com) | Chưa có trả lời
cách tăng cân
Mình 19t, cao 1m79 nặng 60kg, nhìn thì rất gầy, mình tham gia tập thể hình được 2 ngày rồi,cho hỏi làm sao để tăng cân nhanh chóng? cảm ơn ạ
(Nguyễn Thanh Thuận - choconthongminh2009@yahoo.com) | Chưa có trả lời
Day thi
Chau nam nay 17 tuoi , cho chau hoi: co the cua chau day thi rat binh thuong , nhung chau khong co co bap va vu cua chau to nhu phai nu. Nhung chau biet chau khong phai bi phi dai tuyen, vi chau da ng . . .
(Nguyen Trong - 100004566220182@facebook.com) | Chưa có trả lời
Tại sao bụng lớn
Cho em hỏi năm nay em 22t,nhưng bụng em bắt dầu có dấu hiệu to và càng ngày càng phát triển,mặc dù ngày nào cũng chạy bộ và tập bụng khoảng 30p. em ăn cũng ko nhiều nhưng sau mỗi lần ăn bụng lớn ra . . .
(Nguyễn Thành Trung - thanhtrungxd2@gmail.com) | Chưa có trả lời
làm gì để mập lên???
tôi 21t, tôi cao m73, nặng 52kg, hiện trạng là rất ốm, tôi ăn uống cũng tốt - 1 bữa 3 or 4 chén. buổi chiều cũng hay tập thể dục nhẹ. Cợ địa của tôi hơi bị nóng. tôi ngủ cũng đúng giấc. Tôi xin hỏi cá . . .
(le minh khai - easy_boyct@yahoo.com) | Có 2 trả lời
Tiêu đề
em chào ạ ! em nặng 74 kg và 167cm ,em cũng tập thể dục nhiều rồi mà không giảm cân dược .tư vấn cho em được không ạ em cảm ơn ạ
(văn lợi - dang_loj@yahoo.com.vn) | Có 1 trả lời
cot song
e nam nay 30 tuoi,e thuong bi dau lung nhung do cong viec cua e chay xe 2banh di dao hang thuong xuyen, nen khoang mot tuan nay lung bat dau dau nhieu. Di dung binh thuong nhung ngoi xung dung len rat . . .
(ly minh tam - vanme2008@gmail.com) | Chưa có trả lời
THUỐC TU THEN UỐNG CÓ GÂY RA BỆNH GÌ KO?
EM NĂM NAY 18T CAO 1M8 NANG 98KG. EM VỪA NGHE MỌI NGƯỜI GIỚI THIỆU MUA MỘT HỘP THUỐC TUTHEN UỐNG ĐỂ ỐM BỚT, DO EM ĐANG ĐI HỌC NÊN KO CÓ THỜI GIAN ĐI TẬP THỂ DỤC NÊN TÍNH MUA THUỐC NÀY VỀ UỐNG KHÔNG BI . . .
(Huỳnh Đạt - huy_truyen1995@yahoo.com) | Có 1 trả lời
Làm Sao Có Cơ Bắp Khỏe Mạnh
Em năm nay 12 tuổi,1.43m,nặng 30kg,mặc dù em ăn rất nhiều nhưng thân hình vẫn không có cơ bắp mạnh khỏe, cho em hỏi làm sao để có một cơ bắp khỏe mạnh vậy, em chỉ muốn hỏi vậy ?
(Lê Quốc Tấn - binhip_tinhyeu@yahoo.com) | Chưa có trả lời
chế độ tập và ăn uống kih tập thể hình
em 16 tuổi cao 1.75 nặng 70 kg ~ em đang tập thể hình đang tập bụng và cơ tay , chế độ tập của em như thế này : thứ 2 tập ngực , thứ 3 tập bụng và tập sô lưng , thứ 4 tập chân ~ lặp lại như thế vào th . . .
(Vũ Chí Dũng - chubeo_tun123@yahoo.com) | Chưa có trả lời
Tập Thể Hình
E mới tập thể hình nhưng có người nói tập thể hình có thể bị vô sinh, đại loại họ nói nhìu vấn đề tương tự thế. nên em muốn hỏi là tập thể hình có vô sinh k? em cảm ơn
(Trần Xuân Bình - Binhtran_87@yahoo.com.vn) | Chưa có trả lời
Thủ Dâ, nhỏ tuổi wá có sao không ?
em 15 tuổi cao 1m61 vậy em có lùk không em học lớp 9 nha ! ba em cao 1m62 mẹ em cao 1m58 vậy em lớn lên cao sẽ khoảng bao nhiêu ?
(Nguyen Truong Le Anh - nguyentruongleanh352@gmail.com) | Có 1 trả lời
20 tuổi lồng ngực có to ra nữa được không?
Năm nay em 20 tuổi, chiều cao và cân nặng bình thường nhưng riêng phần bụng và ngực sao em thấy nhỏ quá, bề ngang chắc chỉ = 2/3 các bạn cùng tuổi và chiều cao. Cho em hỏi liệu em cố gắng tập thể hình . . .
(Giang - tr_giangct2000@yahoo.com) | Chưa có trả lời
toàn thân
Các anh cho em hỏi là em 20 tuổi chỉ cao có 1m67 nặng 53 kg ạ.bây giờ em đang tập cơ bụng được 6 múi rồi nhưng chưa dày cơ lắm ạ và em cũng đang tập chân với tay.Cho em hỏi với chiều cao của em thì . . .
(nguyễn khởi nam - boynamdinh_chela92@yahoo.com.vn) | Chưa có trả lời
suc khoe
cho em hỏi năm nay em 26 tuổi cao 1m80 nặng 54kg nhu vậy co gầy không. em phải làm sao để tăng cân
(manh vu - manhvu87vt@gmail.com) | Có 3 trả lời
123
free hit counter code